ข่าว/บทความ

     เชิญทุกๆท่านเข้ามาในเวบ..ที่นี่หมอดูครับ
 
    จะมีเรื่องราวสิ่งที่ท่านอยากรู้และจะช่วยท่านได้ ชีวิตของผมประวัติของผมมันไม่น่ารู้หรอกครับ  แต่วิธีที่จะช่วยท่านได้...น่ารู้กว่าเยอะครับ ผมจะเล่าบอกผ่านเรื่องราวของประสบการณ์ดูดวงของผมที่จะช่วยท่านได้ วิชาที่ผมได้เรียนรู้มาจะทยอยให้และ...และจะมีแต่การให้ครับ เพราะบางท่านโดนทำร้ายทางจิตใจ และร่างกาย หลายๆท่านเคยโดนสามีทำร้าย โดนภรรยาสวมเขา  หลายๆคนเคยทำธุรกิจเจ๊ง ขาดทุน หมดเนื้อหมดตัว โดนโกง โดนใส่ความ โดนทิ้งให้ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว
 
    บางคนแอบเก็บขยะขายเพื่อหาเงินมาเป็นค่าขนม การเก็บขยะขายไม่ใช่เรื่องน่าอายครับ เป็นอาชืพสุจริต แต่เธอกลัวลูกโดนเพื่อนล้อเลียน  บางคนอดหลับอดนอนทำอาหารเช้ามายืนขายตามป้ายรถเมลล์ เพื่อหาเงินจ่ายค่าเทอมลูก บางคนเป็นหนี้เพราะผัวเอาบัตรเคดิตไปรูดกินเที่ยวกับผู้หญิงคนอื่น แล้วให้เมียใช้หนี้ พ่อบางคนกินเหล้าเสพยา ปล่อยให้เด็กหาข้าวกินเอง แล้วแม่ไปไหน แม่ไม่อยู่ครับโดนผัวซ้อม เลยหนีไปหาผัวใหม่ คนที่ซวยคือใครครับ เด็กตาดำๆ เรื่องจริงๆของสังคมไทย 4.00 ครับ
 
    จากชีวิตประสบการณ์ดูดวง 10 กว่าปีมานี้ เกิด แก่ เจ็บ ตาย ไม่มีอะไรแน่นอน วันนั้นโพสรูปไปเที่ยวเมืองนอก กลับมานอนขอบเตียงโรงพยาบาล เพราะเธอเป็นมะเร็ง   ปีก่อนๆใส่ชุดเจ้าสาว 2ปีต่อมาใส่สายเดี่ยวไปจดทะเบียนหย่า......
ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอนซักอย่าง มีเพียงอย่างเดียวที่แน่นอน......คือ ความตาย!!!!!.....
 
    ผมเคยอ่านหนังสือหลวงพ่อชา มีญาติโยมมากราบหลวงพ่อ แล้วถามหลวงพ่อว่า" หลวงพ่อครับ ชาติหน้ามีจริงไหม? "
 
 หลวงพ่อชา : ถ้าบอกจะเชื่อไหมล่ะ
         
 ผู้ถาม : เชื่อ
 
 หลวงพ่อชา :ถ้าเชื่อคุณก็โง่
 
 ผู้ถาม : คนตายแล้วเกิดไหม?
 
 หลวงพ่อชา :จะเชื่อไหมล่ะ?......ถ้าเชื่อคุณโง่....หรือฉลาด?
 
 ผู้ถาม : คนตายแล้วเกิดไหม?
 
แล้วท่านจึงสอนต่อไปว่า

หลายคนมาถามอาตมาเรื่องนี้ อาตมาก็ถามเขาอย่างนี้เหมือนกันว่า ถ้าบอกแล้วคุณจะเชื่อไหม? ถ้าเชื่อคุณก็โง่
 
เพราะอะไร ก็เพราะมันไม่มีหลักฐาน-พยานอะไรที่จะหยิบมาให้ดูได้
 
ที่คุณเชื่อเพราะคุณเชื่อตามเขา คนเขาว่าอย่างไร คุณก็เชื่ออย่างนั้น
 
คุณไม่รู้ชัดด้วยปัญญาของคุณเอง คุณก็โง่อยู่ร่ำไป
 
ที่นี้ถ้าอาตมาตอบว่า คนตายแล้วเกิดหรือว่าชาติหน้ามี
 
อันนี้คุณต้องถามต่อไปอีกว่า ถ้ามี พาผมไปดูหน่อยได้ไหม?
 
เรื่องมันเป็นอย่างนี้ มันหาที่จบลงไม่ได้
 
เป็นเหตุให้ทะเลาะทุ่มเถียงกันไปไม่มีที่สิ้นสุด
 
ท่านทั้งหลายจะเชื่อหรือไม่....ขึ้นอยู่กับตัวท่านครับ ชีวิตคนเราก็เท่านี้ ทุกสิ่งบนโลกใบนี้มีวิธีแก้ครับ....ผมจะช่วยบอกแนะนำ
 
ตามวิธีของ   จิตแพทย์แผนโบราณครับ...อย่างน้อยๆท่านทั้งหลายก็จะมีจิตใจที่เข็มแข็ง และมีความสุขใจที่จะให้ครับ
              
 

มองปัญหา ให้เหมือนกับ “เม็ดทราย”
 
ถึงจะเยอะมากมาย แต่ทรายก็เล็กแค่ “นิดเดียว” 
 
 
 
อ.พิสิษฐ์ ชโยกุลโรจน์  8/12/2560
 
 
 
 
 
 

จน เครียด เรื่องงาน ปรึกษาปัญหาชีวิต ผัวมีเมียน้อย เมียมีชู้ ธุรกิจสั่นคลอน รัก3เศร้า อยากเด่น อยากดัง เจ็บปวดบอกใครไม่ได้ น้ำตาตกใน อย่าคิดสั้นฆ่าตัวตาย จิตแพทย์แผนโบราณอย่างผมจะรักษาคุณเอง " เพียงแค่คุณเอามือขวาของคุณมากุมหน้าอกข้างซ้าย ถ้าหัวใจคุณมันยังเต้นอยู่ผมก็ช่วยคุณได้ !!! " สนใจคลิก....อ่านต่อ....

ที่มาของดวงพิชัยสงคราม ในสมัยโบราณคนที่จะได้มีโอกาศที่จะบรรจุดวงพิชัยสงครามนั้น จะต้องเป็นขุนนางชั้นสูงหรือเชื้อพระวงษ์ขึ้นไปเท่านั้น ถึงจะมีบุญทีจะได้บรรจุดวงชาตาพิชัยสงคราม เพราะในสมัยโบราณ วิชาโหราสาสตร์ชั้นสูงนั้นมีอยู่แต่ในวังเท่านั้น อยากรู้ประวัติ สนใจ...คลิก...อ่านต่อ...

เคยเป็นไหม? เวลาท่านไปดูหมอที่อื่น แล้วเค้าแนะนำให้ท่าน ไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา ทำสังฆทาน บริจาคโลงศพ ผมอยากจะบอกว่าสิ่งที่ท่านทำเป็นสิ่งที่ดี ดีมากๆ แต่ทำไมชีวิตยังไม่ดีขึ้น? ทำไม? เพราะอะไร? ก็เพราะดวงชะตาท่านเสีย หรือพูดง่ายๆ คนดวงตก!!! "เปรียบเสมือนบ้านที่แตกหักแต่ท่านก็ยังไปทาสีใหม่ เพียงเพราะท่านอยากให้บ้านเหมือนใหม่แต่ยังไม่ซ่อมส่วนที่แตกหักเลยแล้วจะให้บ้านดีได้อย่างไร ! " สนใจคลิกอ่านต่อ...........

อยากให้ผัวกลับบ้านภายใน 90 วัน คลิกอ่านข้างล่างได้เลยครับ ทุกปัญหาเรื่องบนเตียง วิชาเหนือดวงแก้ได้ ไสยขาวๆ ยิงตรงๆ ช้าๆแต่มั่นคงเห็นผลใน 90 วัน สนใจคลิก อ่านต่อ......

ดวงชะตาคืออะไร คำว่า "ดวง " มีความหมาย อยากดวงดี อยากรวย อยากรู้วิธีแก้ไขดวงของคนทั้ง 7 วัน......คลิก....อ่าน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้